Sản phẩm hỗ trợ giảm cân Ci Slim từ Việt Nam được báo Hàn khen ngợi hết lời

Mới đây, trang báo Hàn Quốc Energy & Environment News đã xếp hạng dòng sản phẩm Ci Slim từ Công ty TNHH Thương mại Ci Organic Việt Nam là một trong số những sản phẩm hỗ trợ giảm cân có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

cislim-1Ci Slim là sản phẩm được Công ty TNHH Thương mại  Ci Organic Việt Nam nghiên cứu và phát triển giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân tự nhiên an toàn, không gây hại. Sản phẩm cũng hỗ trợ giúp thải độc tố trong cơ thể, giảm mỡ bụng cũng như điều chỉnh rối loạn chuyển hóa mỡ, giúp bài tiết tốt từ đó mang tới cho người sử dụng làn da hồng hào hơn.

cislim-2

Trang Energy & Environment News của Hàn Quốc mới đây đã đăng tải thông tin về thương hiệu Ci Organic với sự ra đời của dòng sản phẩm Ci Slim. Tin tức này khiến không ít người bất ngờ và nhanh chóng được các tín đồ yêu thích làm đẹp chia sẻ rộng rãi.

Được biết sản phẩm bảo vệ sức khỏe Ci Slim cũng được sản xuất theo quy trình và dây chuyền, công nghệ hiện đại. Sản phẩm nổi bật với thành phần chính từ thiên nhiên gồm các loại thảo dược quý như chè vằng, linh chi, nhân sâm, sơn trà, trần bì, tinh bưởi, lá sen,…

Screenshot_60

Theo trang báo của Hàn, Ci Slim là sản phẩm hoàn toàn khác so với các sản phẩm giúp giảm cân hiện nay trên thị trường hiện nay. Không chỉ nổi bật với thành phần từ thiên nhiên mà công thức sản phẩm còn được đội ngũ chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian dài. Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Screenshot_61

Không chỉ vậy, trang báo này cũng đánh giá chị Nguyễn Thị Kim Chi, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ci Organic Việt Nam, và là chủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE là một trong những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ đồng thời trích dẫn lời phát biểu của chị cho biết: “Với mong muốn tiếp tục mang tới cho chị em sắc đẹp như ý, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp với nguyên liệu đẳng cấp. Cùng với mong muốn này, thương hiệu từng bước chuyên nghiệp hóa trong dây chuyền sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ thể Ci Slim giúp chị em sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ như mong muốn”.