GIỚI THIỆU

THƯƠNG HIỆU GIẢM CÂN CI ORGANIC

Làm đẹp không chỉ dừng lại ở việc dưỡng da mà còn phải đẹp cả vóc dáng. Ci Organic Việt Nam nhận ra rằng giảm cân không phải là việc một sớm một chiều mà có thể đẹp được, đặc biệt nhiều người không có nhiều thời gian cho việc giảm cân, khiến họ ngày càng tự ti với vóc dáng hiện tại của bản thân. Từ đó Ci Organic Việt Nam đã nghiên cứu, dành nhiều công sức và tâm huyết cho ra đời các  dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ giảm cân, giải độc cơ thể.

 

Các sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ, chắt lọc các nguyên liệu quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang nhiều công dụng cao trong giảm cân. Ngoài ra các sản phẩm được sản xuất theo quy trình và dây chuyền, công nghệ hiện đại. Các công thức sản phẩm đều được đội ngũ chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian dài. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo được độ an toàn và tinh khiết cao của sản phẩm.

 

CÁC SẢN PHẨM HIỆN TẠI CỦA CI ORGANC

 

1. Kẹo Bưởi giảm cân

Với chiết xuất 100% từ bưởi, Kẹo Bưởi giảm cân không những dáng thon mà còn giúp da sáng lên

Kẹo bưởi giảm cân

Ngoài việc hỗ trợ giảm cân thì các sản phẩm của Ci Organic còn giúp cải thiện sức khỏe làn da cũng như cơ thể. Hy vọng Ci Organnic sẽ là một phần giúp bạn lấy lại sắc vóc như thời thanh xuân, mang lại cho bạn một thân hình hoàn hảo vốn có.

 

2. Viên uống giảm cân thảo dược Ci Slim

Thành phần gồm 100% thảo dược lành tính, không những giúp hỗ trợ lấy lại vóc dáng mà còn có thể ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường, ngăn ngừa nguy hại từ các bệnh tim hoặc cao huyết áp, hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh tiểu đường

Viên uống giảm cân thảo dược Ci SLim

Viên uống giảm cân thảo dược Ci SLim