30 NGÀY LỘT XÁC CÙNG KẸO BƯỞI – ĐỜI THAY ĐỔI KHI GIẢM CÂN THÀNH CÔNG

Cân nặng luôn là vấn đề gây phiền toái cho rất nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ cùng phụ nữ trên hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng cân đối để tự tin vào cuộc sống của chính mình. Công ty CC Group tổ chức chương trình mang tên “30 Ngày lột xác cùng Kẹo bưởi – Đời thay đổi khi giảm cân thành công”.

Chương trình “30 ngày lột xác cùng Kẹo Bưởi” được công ty CC Group tổ chức nhằm mục đích giúp những khách hàng nữ đang gặp các vấn đề về cân nặng, tự ti với thân hình kém hoàn hảo của mình hoặc những khách hàng có nhu cầu giảm cân nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp thích hợp sẽ được trải nghiệm hành trình 30 ngày đáng nhớ.

Tại đây, những khách hàng khi đủ các điều kiện tham gia chương trình và vượt qua vòng casting cuối cùng sẽ được CC Group tài trợ hoàn toàn các chi phí tham gia chương trình. Được lắng nghe các tâm tư nguyện vọng và có lộ trình giảm cân khoa học chuyên nghiệp và an toàn đến từ các chuyên gia dinh dưỡng, giảm cân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

“30 ngày lột xác cùng Kẹo Bưởi” sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu giảm cân, đánh bay những phần mỡ thừa tích tụ nhiều năm trên cơ thể bằng phương pháp khoa học, để bạn hoàn toàn lột xác và hài lòng với diện mạo mới của mình khi giảm cân thành công.

Điều kiện tham gia chương trình:

– Là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt

– Giới tính: Nữ

– Độ tuổi: 20 – 35 tuổi

– Cân nặng: từ 65 kg trở lên

– Khu vực sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian đăng ký tham gia chương trình: 09/03/2022 – 13/03/2022

Thời gian casting: 14/03/2022

Link đăng ký tham gia chương trình: https://bitly.com.vn/rd7qcv

Đời thay đổi khi giảm cân thành công, điền link tham gia ngay cùng CC Group để biến giấc mơ dáng đẹp eo thon của bạn thành hiện thực.